info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Lớp Urban Style Hip-hop

Ngày nay, Hip Hop không chỉ là một trò giải trí tiêu khiển đó còn là cả một loại hình nghệ thuật hấp dẫn và có sức lan toả không ngừng. Hip Hop không chỉ bó hẹp trong âm nhạc mà nó còn là tên của một thể loại nhảy rất phổ biến.

 

Hip Hop mang tính chất gần gũi với cộng đồng, xã hội, bắt nguồn từ các chuỗi tổ hợp Dance được dàn dựng bởi các biên đạo chủ yếu được thể hiện, biểu diễn trên nền nhạc Hiphop (choreographed dance style) và dần được phát triển thành một bộ phận không thể thiếu trong văn hóa Hiphop nói chung.

 

Là một biến thể của Hip Hop, Urban Dance là một điệu nhảy mang tính cộng đồng, và lối sống xoay quanh các phần vũ đạo và các màn trình diễn của vũ công hay nhóm vũ công. Những động tác nhảy bị ảnh hưởng bởi nhiều phong cách đa dạng khác nhau, chủ yếu là dựa trên cách thức cảm thụ âm nhạc của biên đạo múa. Có thể nói Urban Dance là bắt nguồn từ các nhóm múa nhỏ lẻ và các cuộc thi nhảy trong thị trấn và các trường học.

 

 


 

Muốn học được Hiphop điều tiên quyết là phải có đam mê, bạn không cần có nền tảng nào trước đó. Cứ đến lớp, những người đi trước sẽ chia sẻ với bạn. Đừng lo về trang phục, bạn có thể khoác lên mình những bộ cánh của riêng bạn, chiếc áo thun phùng phình hoặc chiếc croptop cỏn con, quần jagger ôm hoặc chiếc quần bò chất lừ miễn là bạn thấy thoải mái.

 

Âm nhạc bật lên và bạn thỏa đam mê, tự do , phóng khoáng và độc đáo-đó chính là Hiphop.

 
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo