info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Lớp Thanh Lọc Cơ Thể - Detox Workshop

 

 

Những Yogi xưa khi tự tập yoga họ nhận ra rằng sự sạch sẽ của toàn bộ cơ thể từ bên ngoài cho đến các bộ phận bên trong có tác động tích cực đến sức khỏe và việc luyện tập yoga.

 

Tỷ lệ nghịch với việc chăm sóc vệ sinh cơ thể của chúng ta, những bệnh tật xảy ra bên trong cơ thể lại gấp rất nhiều lần những bệnh lý có biều hiện ra ngoài. Trong khi chúng ta tắm mỗi ngày một lần thì các cơ quan nội tạng bên trong từ lúc sinh ra đến những phút cuối cùng trong cuộc sống không bao giờ được vệ sinh “tắm rửa” một cách đúng nghĩa.

 

 

Bạn hãy tưởng tượng, một cái ống nước, mỗi ngày dù nước SẠCH chảy qua cũng sẽ lắng đọng những cặn trong ống. Vậy hệ tiêu hóa của chúng ta là một chiếc ống 20, 30, 40 năm không được lọc rửa.

 

Bên ngoài chúng ta sạch sẽ bao nhiêu thì bên trong chúng ta ngược lại ứ đọng rất nhiều cặn bã không sạch tích tụ qua nhiều năm và đó là nguyên nhân của hàng loạt căn bệnh

 

• Viêm thực quản

• Dư acid bao tử

• Loét bao tử

• Vi rút bao tử

• Khó tiêu, đầy hơi

• Táo bón, tiêu chảy

• Tiêu hóa kém

• Trĩ

 

 

 

 

Các căn bệnh đường tiêu hóa chính là tiền đề tạo nên các polyd và dẫn đến ung thư đường tiêu hóa – loại ung thư phổ biến nhất và dẫn đến tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay.

 

Đồng thời những chất độc tồn tại bên trong cơ thể này cũng chính là nguyên nhân của việc lão hóa da, sinh mụn, béo phì, tiêu hóa kém dẫn đến mất ngủ, tâm lý trầm cảm, không linh hoạt…

 

 

 

Từ sự quan sát này các yogi đã nghiên cứu ra một bộ môn của yoga gọi là “Kriya” – Thanh lọc cơ thể cho tất cả các cơ quan mà ngoại lực có thể tác động được đến.

 

Trong đó Shankhapraksha được xem như một phương thức thanh lọc có tác dụng thanh tẩy hệ cơ quan lớn nhất trong cơ thể - HỆ TIÊU HÓA.

 

Được hình thành từ 2 âm tiết “Shankha” mang nghĩa những mảnh nhỏ bám như xà cừ, “Praksha” mang nghĩa làm sạch hoàn toàn. Nó mô tả việc quét sạch những mảng dơ bám như xà cừ trong toàn bộ đường ruột giống như dùng một chiếc khăn lau sạch hoàn toàn.

 

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn thanh tẩy, loại bỏ những độc tố có hại bên trong cơ thể để Tết này được "nhẹ nhàng, thanh thoát" bằng cách áp dụng phương thức thanh lọc cơ thể trên.

 

➡ Lớp học được thết kế đặc biệt nhằm giúp bạn gột rửa toàn bộ bụi bẩn bên trong cơ thể. Từ đó, cơ thể tràn đầy sinh lực hơn, nhẹ nhàng & khỏe mạnh hơn.

 

Lưu ý:

 

● Hình thức thanh lọc này chỉ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của HLV có kinh nghiệm.

● Chỉ được thực hiện tối đa 6 tháng/ lần

● Cần thực hiện kỹ càng theo sự hướng dẫn của HLV đặc biệt 1 ngày trước khi thực hiện và 1 tuần sau khi thực hiện thanh lọc cơ thể​.

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo