info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Ra Mắt Lớp Học Mới V-COMBAT

 

 

V-COMBAT là lớp học kết hợp giữa võ thuật với âm nhạc giúp tăng cường sức bền cho tim mạch, đốt cháy mỡ thừa và giảm mỡ toàn thân hiệu quả.


Vì là bộ môn kết hợp giữa nhiều thế võ nên sẽ hữu ích cho bạn trong những trường hợp cần phòng vệ cho bản thân. Các bài tập kết hợp sức mạnh và các tư thế ra đòn, không những tăng cường cơ bắp, giảm mỡ mà còn giúp bạn phòng vệ hiệu quả. Trong lớp học, bạn có thể đấm, đá thỏa sức giúp giải phóng năng lượng bên trong cơ thể, từ đó giải tỏa căng thẳng, muộn phiền.

 

Không chỉ là “top” những bài tập đốt cháy calo hiệu quả nhất, đến với V-COMBAT, cơ thể học được cách phản xạ, ứng biến và tự vệ bản thân. Bởi V-COMBAT là sự kết hợp đa dạng các thế võ như: Muay Thái, Tai Chi, quyền anh, Teakwondo và Karate.

 

 

 


Mặc dù nghe có vẻ “bạo lực” và quá mạnh mẽ cho phái đẹp, nhưng V-COMBAT mang lại những hiệu quả vượt xa ngoài sức mong đợi.
Ở thời gian đầu khi làm quen, HLV sẽ chỉ yêu cầu bạn thực hiện đúng động tác. Sau khi thành thạo, luyện tập nâng lên cấp độ mới khi kết hợp thêm sức mạnh ở cách đòn đánh ra. Như vậy không chỉ giảm cân, siết cơ, mà còn giúp bạn phòng vệ bản thân.


Lớp học kết hợp cùng âm nhạc sôi động sẽ làm không khí lớp học tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. V-COMBAT được tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV có kinh nghiệm.

 

Hãy đến tập luyện cùng chúng tôi:
+ Hotline: 0984 144 092
+ Website: http://vyogaworld.net/
+ Fanpage: https://www.facebook.com/VyogaWorld

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo