info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

My Yoga Story - Vũ Thị Hồng Đức

Hội viên Vũ Thị Hồng Đức - 39 tuổi, trước khi tập luyện Yoga thì gặp phải vấn đề về lưng. Đến nay, chị đã tập luyện Yoga tại Vyoga World hơn 2 năm và cũng đã có khá nhiều thay đổi về cả ngoại hình cũng như tinh thần, sức khỏe.

 

 

Chị chia sẻ: “Trước khi tập Yoga thì chị sinh 2 bé rồi nên rất hay bị đau lưng, mỗi khi đứng lên và ngồi xuống thật sự rất khó khăn. Nhưng kể từ khi tập Yoga được khoảng 3-4 tháng thì đã có sự cải thiện hoàn toàn rõ rệt khi mà chị đỡ đau lưng hơn rất nhiều”.

 

Chị Đức chia sẻ sự thay đổi của mình: “Đối với dân văn phòng, các chị em phụ nữ sau khi sinh thì thường bị béo bụng và đó là khuyết điểm lớn nhất. Bản thân chị cũng thấy tự ti nhưng sau khoảng 4 tháng tập luyện Yoga, chị đã giảm tận 4kg, cuối cùng chỉ sau 1 năm thôi thì chị đã lấy lại được đường cong thời con gái và chị cảm thấy rất là tự tin diện quần áo khi bước ra đường."

 

Với độ tuổi như chị hay công việc văn phòng rồi những bận rộn hàng ngày thì chuyện sắp xếp thời gian để đi tập Yoga thực sự khá khó khăn nhưng mà chỉ cần mình thực sự quyết tâm thì có thể sắp xếp được. Theo chị, Yoga giúp chị giải tỏa stress hàng ngày, giúp chị “lâu già” vì phụ nữ thì không thể kéo được thời gian trở lại nhưng nhờ Yoga mà chị có được tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt, lúc nào cũng rạng rỡ nên chị hẳn nhiên là “lâu già” rồi!

 

 

Đối với mọi người chưa tập Yoga mà vẫn còn đang băn khoăn chị Đức đưa ra lời khuyên: “Các bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian một giờ mỗi ngày để tập Yoga vì Yoga đem lại nguồn năng lượng mới cho cơ thể, cho cuộc sống của mình, thậm chí là những điều thú vị mà nếu như tập mỗi ngày mình sẽ khám phá ra. Khi các bạn tập Yoga sẽ cảm thấy rất là “tĩnh” nhưng nếu như không kiên trì, không có ý chí thực sự thì sẽ khó mà có thể tập Yoga thành công. Các bạn cũng không nên nghĩ rằng tập Yoga là mình phải “uốn dẻo” hay như thế này thế kia mà tập Yoga là một cách để mình giải tỏa stress, nhất là với phụ nữ qua thời gian sinh nở thì có thể lấy lại vóc dáng tự tin cho bản thân.”

 

 

Với những chia sẻ chân thành, thiết thực của chị Đức hi vọng các chị em phụ nữ đang mặc cảm về vóc dáng sẽ đến với Yoga để lấy lại sự tự tin cả về bên “trong” và “ngoài” cơ thể.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo