info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

My Yoga Story - Nguyễn Thị Xuân Dung

Nguyễn Thị Xuân Dung - nhân viên văn phòng là một hội viên đã đồng hành với Vyoga World từ những ngày mới thành lập. Nhờ những hiệu quả mà Yoga đem lại, chị đã quyết định tập luyện và gắn bó lâu dài với Yoga.

 

 

Chị Dung chia sẻ: “Chị biết đến Vyoga World từ lúc mới khai trương, lúc đó chị đang bị đau khớp chân phải. Sau một thời gian tập luyện Yoga tại trung tâm chị đi kiểm tra xương hằng năm thì thấy thay đổi thành màu xanh rất là đẹp và có thể làm những động tác khó. Ngày trước, đối với chị đi cầu thang thôi cũng là vấn đề rất kinh khủng rồi nhưng từ khi tập Yoga thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.”

 

Đối với những chị em phụ nữ trên 30 tuổi thường có xu hướng lựa chọn đến sữa để bổ sung dưỡng chất như một người bạn đồng hành hỗ trợ điều trị các bệnh về xương hơn là lựa chọn Yoga.

 

 

Đối với quan điểm này chị Dung cho rằng: “Các chị em trên 30 tuổi thường bắt đầu có các vấn đề về loãng xương nên thường lựa chọn sữa để cải thiện sức khỏe. Tuy sữa bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhưng tập luyện mới là điều quan trọng nhất và Vyoga World là một lựa chọn tốt và hiệu quả cho các bạn. Nếu có thời gian thì các bạn nên đến thử và trải nghiệm để chứng thực lời mình nói.”

 

 

Khi độ tuổi càng lớn chúng ta càng phải đối mặt với nhiều căn bệnh về xương khớp. Tập luyện Yoga chính là một trong những biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài nhất.

Vyoga World luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp bước đồng hành để bạn có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai.

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo