info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

My Yoga Story - Nguyễn Thanh Trà My

Nguyễn Thanh Trà My, 26 tuổi đang mang thai được 6 tháng rưỡi đã có những chia sẻ về quá trình tập Yoga trong thời gian mang thai tại Vyoga World.

Trước đó chị My đã thử tập Yoga vài lần nhưng không tiếp tục mà quay về tập gym. Đến khi mang thai chị My được chị của mình giới thiệu tập Yoga vì lúc chị của chị My mang thai nhờ đi tập Yoga mà cơ thể khỏe hơn, không bị nhức mỏi nên chị My quyết định thử lần nữa. Và lần này chị đã thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng.

 

 

Chị My nói: Đối với người làm văn phòng ngồi nhiều một chỗ như chị, khi mà tập Yoga thì có nhiều động tác làm cho mình được dãn cơ, tập trung vào hơi thở và tốt cho cơ thể mình.”

 

Với tâm lý lo ngại tập Yoga vì đang mang thai mà nhiều chị em không dám thử sức với Yoga. Đối với quan điểm này, chị My nói: “Thật ra khi tập Yoga chị thấy cơ thể mình không bị ảnh hưởng gì hết, chị thấy vẫn rất bình thường, mỗi khi tập xong là cơ thể mình nhẹ nhàng và khỏe hẳn ra. Chị thấy mọi người mang thai thường có các triệu chứng như đau lưng, nhức mỏi tay chân hay bị chuột rút, nhưng đối với chị từ khi tập Yoga thì chị không gặp phải các triệu chứng này.”

 

 

Chị My cũng đưa ra lời khuyên đối với các chị em đang mang thai: “Giai đoạn mang thai rất là quan trọng và đặc biệt đối với những người đang mang thai mà ít vận động nên tập Yoga để được giãn cơ và điều hòa hơi thở hỗ trợ cho việc sinh để và sức khỏe trước giai đoạn cuối thai kì”.

 

Hi vọng rằng qua những chia sẻ của chị Trà My sẽ đem đến cho các chị em cái nhìn thực tế và hiểu rõ hơn về tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng thai kì cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo