info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

My Yoga Story - Lê Thị Ngọc Mai

Lê Thị Ngọc Mai - 32 tuổi hiện đang là nhân viên văn phòng, trước khi đến với Yoga chị thường hay gặp vấn đề sức khỏe nhưng chị không muốn sử dụng thuốc nên đã tìm đến Yoga như một người bạn đồng hành.

 

 

Chị chia sẻ: “Trước khi tập Yoga thì chị có học khiêu vũ nhưng do hay bị hạ canxi đột ngột trong máu mà chị lại không muốn dùng thuốc cho nên chị muốn tìm một môn thể thao nào đó mà nó có thể cải thiện sức khỏe của mình. Vì vậy, chị đã lên Internet tìm kiếm thông tin và cuối cùng quyết định thử tập Yoga tại Vyoga World.

 

Chỉ sau khoảng thời gian 1 năm tập Yoga thôi chị đã không còn bị hạ canxi đột ngột trong máu nữa và chị cũng có thể điều khiển được cảm xúc của bản thân mình tốt hơn.

Trước đây chị hay bị chóng mặt, đứng lên ngồi xuống sẽ không thấy được gì hết nhưng từ khi tập lớp võng tại trung tâm chị đã thấy cải thiện hoàn toàn. Lúc đầu, mới tập lớp võng 2-3 lần, chị cảm thấy rất là khó chịu nhưng sau đó một thời gian thì lại thích tập lớp này vô cùng và thích nhất lớp võng trong số các lớp học tại trung tâm.

 

 

Chị cũng đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ: “Đối với phụ nữ thì chị thấy các bạn nên tập Yoga để có thể kiềm chế tốt cảm xúc của mình, để luôn có được tinh thần thoải mái, vui vẻ thì mới trẻ lâu được. Các bạn cũng đừng ngại các động tác Yoga khó rồi sinh ra tâm lý “sợ” vì Yoga không phải lúc nào cũng phải uốn thật là dẻo, thật là mạnh mà Yoga còn dựa vào việc điều hòa hơi thở nữa cho nên đừng lo lắng gì hết.”

 

 

Qua những chia sẻ chân thực từ chị Chi, hi vọng suy nghĩ về Yoga của mọi người phần nào được “đơn giản hóa” lại, tập Yoga không khó quan trọng là cố gắng, kiên trì thì không biết chừng sẽ từ “sợ” thành “thích” lúc nào không hay.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo