info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

My Yoga Story - Lê Thị Kim Chi

Cô Lê Thị Kim Chi năm nay 62 tuổi là hội viên quen thuộc của Vyoga World đã có sự cải thiện cả về sức khỏe, tinh thần và vóc dáng khi đến với Yoga.

Cô Chi chia sẻ: Trước khi tập Yoga thì cô có tập thể dục nhịp điệu, lúc đó cô bị rối loạn lipit máu, bác sĩ nói với cô là phải giảm cân, kiêng ngọt, kiêng chất béo mà khổ nổi cô lại thích ăn ngọt vậy chẳng khác nào hết đời rồi, ăn cái gì cũng kiêng thì sao mà sống được. Sau đó, con cô đi du học nên cô quyết định đi tập Yoga để vơi đi nỗi nhớ con mình.

 

 

Kể từ khi cô tập Yoga thì cô thấy vóc dáng được cải thiện, bạn bè gặp ai cũng khen cô dạo này trẻ ra, đẹp ra, cô cảm thấy tự tin hơn khi mặc áo dài, lúc trước ra phố là soạn cả tủ đồ ra không lựa được cái nào nhưng bây giờ mặc gì cũng thấy tự tin hết trơn.

Sức khỏe cô cũng cải thiện hoàn toàn, từ khi tập Yoga thì cô cũng không phải đi khám bác sĩ nữa, không cần phải giảm cân vì mình cứ tập đều đều nên cân nặng cũng được ổn định theo.

 

 

Cô Chi đưa ra lời khuyên đối với các chị em phụ nữ đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa dám thử mình với Yoga: Khi tập Yoga thì mình sẽ có một cơ thể khỏe mạnh không phải làm phiền con cái chăm lo cho mình khi mình bệnh hoạn, Yoga còn giúp cho mình có một vóc dáng tự tin với mọi người.

Vì vậy, đừng ngại gì mà hãy cố gắng đi tập Yoga trước hết là vì bản thân mình, sau đó chính là gia đình mình.

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo