info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

My Yoga Story - Hoàng Viết Tiến

Hoàng Viết Tiến trước khi tập Yoga đã bị thoát vị đĩa đệm 2 năm liền, đến nay anh đã trở thành hội viên và tập luyện tại Vyoga World 1 năm. Sau khi tập Yoga, anh đã có những cải thiện rõ rệt về sức khỏe của mình.
 

Anh chia sẻ :”Trước kia mình bị thoát vị đĩa đệm đã phải đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không đỡ, sau đó được giới thiệu đến với Vyoga World. Những ngày đầu tập luyện mình cảm thấy rất là đau, muốn bỏ cuộc nhưng mình vẫn kiến trì tập luyện. Sau thời gian đầu thì mình thấy dễ chịu dần. Đến bây giờ thì đã 1 năm rồi và bệnh của mình cũng đã thuyên giảm rất là nhiều.”
 

 

Trong quá trình cố gắng với Vyoga World anh Tiến cũng đã gặp rất nhiều khó khăn.

Anh nói: “Trước đây, bệnh tình khiến cho mình đêm không ngủ được, cơ thể mình bị đau vào ban đêm cho đến khi tập Yoga trong 1 năm trở lại đây thì mình không còn bị đau vào ban đêm nữa, giấc ngủ được điều hòa lại, cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là hôm nào mình bận việc không tập được thì cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi và khó chịu.”

Trong suy nghĩ của các bạn nam thì Yoga là dành cho phái nữ nhưng suy nghĩ này là không đúng vì Yoga dành cho tất cả mọi người không phân biệt là nam hay nữ.

 


Anh Tiến cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này: “Yoga rất tốt cho mọi người, bản thân mình thấy từ khi tập Yoga cơ thể mình dẻo dai hơn. Mình muốn nhắn nhủ đến các bạn nam là nếu như muốn chọn một môn thể thao toàn diện thì Yoga là tốt nhất vì Yoga tập trung cả ở bên trong cũng như bên ngoài cơ thể.”

 


Qua những chia sẻ chân thực từ anh Tiến về tác dụng cải thiện căn bệnh khó chữa “Thoát vị đĩa đệm” cũng như những thay đổi hiệu quả, tích cực từ bên trong đến bên ngoài cơ thể kể từ khi tập Yoga thì Vyoga World hi vọng các bạn sẽ thấy được Yoga là dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần các bạn kiên trì cố gắng cùng Vyoga World thì tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khỏe mạnh, hạnh phúc!

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo