info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

MS BÍCH NGỌC: NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH

 

“ Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải có một thân hình thật xuất sắc, khoác lên mình những bộ cánh thật xa hoa hay đeo trang sức thật đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê  phấn đấu và có một tâm hồn đẹp”

 

 

Là những chia sẻ sâu sắc mà chị Dương Bích Ngọc đem đến cho tôi trong một buổi phỏng vấn gần đây.

 

 

Tôi gặp chị - một hội viên đã gắn bó với Vyoga chi nhánh Cộng Hòa gần 3 năm qua, vào một buổi trưa sau giờ tập căng thẳng, chị Dương Bích Ngọc một người phụ nữ với thân hình mảnh mai nhưng tràn đầy sức sống và năng lượng.

 

Mặc dù tuổi đã ngoài 30 nhưng có lẽ ở chị, sự TỰ TIN và TƯƠI TRẺ luôn đem lại sự gần gũi cho tất cả mọi người.

 

1. Chào chị Ngọc, chị có thể chia sẻ cho em đôi nét về bản thân của mình được không ạ?

 

 

- Cười nhẹ! Khi chia sẻ về bản thân, chị Ngọc nói: “ Bản thân chị thì bề ngoài lạnh lùng và khó gần, nhưng bên trong chị có một trái tim ấm áp và dịu dàng. Chị rất là TỰ TIN NĂNG ĐỘNG, ngoài ra chị sống rất là độc lập, chị tin rằng những việc gì Đàn ông có thể làm được thì chị cũng sẽ làm được (cười nhẹ) .

 

2. Theo chị, một người phụ nữ TỰ TIN là người có yếu tố như thế nào?

 

 

Chị Ngọc trong một sự kiện cùng con trai 

 

- Hi, đối với chị người phụ nữ tự tin không phải là người phụ nữ khoác lên mình những bộ cánh thật mắc tiền hay đeo trang sức lộng lẫy, mà là người phụ nữ tự tin từ sự thần thái, phong thái và dáng vẻ của họ. Đặc biệt ở chị, chị chỉ tự tin nhất trong trang phục của yoga thôi ( cười nhẹ)

 

3. Chị Ngọc nghĩ gì về 2 chữ “THÀNH CÔNG” đối với người phụ nữ ngày nay?

 

 

Chị Ngọc cùng tham dự sự kiện tại trường của con trai 

 

- Thật ra ngày nay, phụ nữ thành công là người phụ nữ cảm thấy cuộc sống hiện đại của mình tốt, thỏa mãn và không có những khó khăn nhất định thì chị nghĩ phụ nữ họ đã thành công rồi.

 

- Họ bằng lòng với cuộc sống hiện tại, với một số tiền họ kiếm được có thể nhiều hoặc không nhiều nhưng họ trang trải được cuộc sống gia đình, chăm sóc được bản thân và họ hạnh phúc với điều đó.

 

4. Ngoài công việc và gia đình thì chị Ngọc làm gì để giúp bản thân mình luôn TƯƠI TRẺ ạ?

 

 

Chị Ngọc tham gia tập luyện lớp Yogi n I

 

- Chị thường tự chăm sóc bản thân mình phần lớn từ sự tập luyện Yoga mỗi ngày. Chị thỉnh thoảng có đi spa để làm đẹp và chăm sóc bản thân, đi cà phê với bạn , đi xem phim, nói chung là chị cố gắng hưởng thụ hết nha ( cười lớn)

 

5. Dạ, với sự TỰ TIN và luôn TƯƠI TRẺ như chị Ngọc, thì chị có một câu châm ngôn hay câu nói nào mà chị tâm đắc để gửi đến các chị em phụ nữ không ạ ?

 

 

Chị Ngọc trong buổi học Yoga cùng thầy 

 

Theo như chị nghĩ, người phụ nữ Á Đông thường có tính cách chăm lo cho gia đình mà họ quên đi bản thân. Đây là một điều thiệt thòi cho người phụ nữ Việt Nam.

 

- Không cho phép bản thân mình bị thiệt thòi, chị Ngọc chia sẻ đôi lời đến các chị em phụ nữ hiện còn đang độc thân hoặc đã có gia đình.

 

 

Chị Ngọc và các học viên trong lớp học TTC 2019

 

- Sự cố gắng dung hòa giữa gia đình và công việc là kim chỉ nam cho cuộc sống của phụ nữ Việt. Các chị em nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, làm những gì mình yêu thích như đi du lịch một mình, đi xem phim ( cười) hay đi ăn uống.

 

► Đặc biệt, tập luyện thể thao có lẽ là liều thuốc vô giá dành cho bản thân của mỗi người, mình phải có sức khỏe, sức khỏe tốt thì phụ nữ mới có khả năng lo cho gia đình.

 

Kết thúc câu chuyện bằng việc chia sẻ một vài lí do chị tìm đến Yoga

 

Chị đến với Yoga là do cơ duyên nào ?

 

 

- Chị bị bệnh, chị bị đau lưng, viêm xoang, rối loạn tiền đình. Sau khi thời gian chị tham gia Yoga, cơ thể chị có sự thay đổi rất nhiều

 

- Trước đây, chị có tham gia một vài trung tâm Yoga tuy nhiên do thời gian không có linh hoạt. Chị tìm đến Vyoga và bắt đầu đam mê sâu về Yoga từ đây. Sự truyền lửa từ thầy đã giúp chị có thêm động lực rất nhiều sau gần 3 năm tập luyện ( cười )

 

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện, chúc chị Ngọc mãi luôn TỰ TIN, TƯƠI TRẺTHÀNH CÔNG trong cuộc sống nhé ạ

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo