info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Khóa học 21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga - Mùa 1

Làm sao để có được một vóc dáng thon gọn, cân đối? Với 21 ngày luyện tập yoga đều đặn, kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ giảm cân và có một vóc dáng săn chắc tự nhiên.

 

Vào ngày 02/01/2018 tới đây, trung tâm Vyoga World khai giảng khóa học đặc biệt mang tên "Thử Thách 21 Ngày Giảm Cân Với Yoga", nhằm giúp mọi người sở hữu được vóc dáng thon gọn, dẻo dai để tận hưởng một mùa Tết đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Lớp học diễn ra liên tục trong 21 ngày, hội viên sẽ được học 21 chủ đề khác nhau, tương ứng với 21 buổi học, và mỗi buổi sẽ kéo dài 1 tiếng (12h00 - 13h00)

 

Lớp học mang tính chất giảm cân cấp tốc phải tập luyện dưới cường độ cao, nên yếu tố sức khỏe được đề cao hàng đầu. Tất cả hội viên đăng ký tham gia khóa học đều được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo duy trì sức khỏe tốt trong suốt thời gian diễn ra khóa học, những người có tiền sử bệnh lý về tim, phổi hoặc xương khớp sẽ không được phép tham gia.

 

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, những có kết quả giảm cân nhanh và tốt nhất sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 2 TRIỆU ĐỒNG + 1 THÁNG MEMBERSHIP và có cơ hội trở thành ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU của trung tâm Vyoga World.

 

Form đăng ký để được tư vấn và tham gia khóa học: goo.gl/S2EE4U

*** Duy nhất 50 suất dành cho hội viên đăng sớm nhất.

Hotline tư vấn: 0984 144 092

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo