info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Giảm cân hiệu quả với Yoga

TẠI SAO GIẢM CÂN LẠI KHÓ KHĂN NHƯ VẬY?

Cân nặng cơ thể luôn là điều khiến bạn cảm thấy không tự tin khi đứng trước người khác. Điều này dẫn đến các mối quan hệ xã hội ngày càng giảm đi. Ngoài ra, tăng cân còn nguyên nhân gây ra các căn bệnh mãn tính như : hen xuyễn, tiểu đường, huyết áp cao…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn

Để đối phó với việc tăng cân, chúng ta thường đi theo một lối mòn đã cũ :

-Tìm kiếm một chế độ ăn kiêng mới nhất trên mạng và áp dụng nó trong suốt nhiều tuần liền với các loại thực phẩm vô vị.

- Đăng ký tại một trung tâm thể thao gần nhà và tra tấn cơ thể mình với các bài thể dục hạng nặng  như tội đồ thời trung cổ.

- Thậm chí, bạn sẵn sàng sử dụng các loại thuốc giảm cân mà không cần xem xét nó xuất xứ từ đâu, gồm có những thành phần gì và để lại các tác dụng phụ ra sao!

Kết quả bạn sẽ giảm đi vài kg, nhưng nhận ra rằng cơ thể mình hoàn toàn kệt sức, không thể theo kịp chế độ ăn uống, tập luyện cực đoan như thế nữa và bạn đành bỏ cuộc. Tất cả quay lại ban đầu.

 

 

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÊN THAY ĐỔI QUAN ĐIỂM!

Bạn cần một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và Yoga là lựa chọn tốt nhất để làm được điều đó. Các động tác nhẹ nhàng của Yoga tác động trực tiếp lên các vùng mỡ thừa, khiến cơ thể trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Thực hiện chặt chẽ theo nguyên tắc của chúng tôi từ 03 – 04 tháng để nhận thấy sự khác biệt :

- Kiên trì tập luyện mỗi ngày, Yoga sẽ đốt cháy Calories bằng các động tác mềm mại, uyển chuyển.

- Cố gắng tập luyện theo sự hướng dẫn của các HLV, mỗi giờ học sẽ đốt cháy khoảng 500 - 600 calories, tương đương với giảm 0.5kg – 01kg mỗi tuần.

- Tập thói quen ăn ít hơn 500 calories mỗi ngày và chỉ ăn khi thực sự đói.

- Nên ăn uống chậm rãi và nhai kỹ : giúp ngon miệng, no nhanh và lâu hơn.

- Uống nhiều nước và ngủ ít nhất 07 tiếng/ngày.

Vì thế nếu bạn vẫn còn thắc mắc liệu rằng tập yoga có thực sự giảm cân hay không? Vyoga World xin cam đoan với bạn rằng, yoga là phương pháp giảm cân tốt nhất nếu như bạn tập luyện một cách nghiêm túc và thường xuyên. Vì lười biếng sẽ không đối cháy calories đâu nhé!

Để nhận được tư vấn về cách giảm cân hiệu quả nhất, vui lòng nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY" bên dưới để tìm hiểu thêm về thông tin lớp học, cũng như khuyến mãi của chúng tôi.

 

 
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo