info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

CÙNG TẬP CÙNG VUI VIVU HÀN QUỐC

 

CÙNG VYOGA WORLD KHÁM PHÁ XỨ XỞ KIM CHI HÀN QUỐC NHÉ

 

 

Vyoga World quan niệm rằng, trong cuộc đời của mỗi con người có hai thứ quan trọng nhất mà không thể níu giữ được đó là: SỨC KHOẺ - THỜI GIAN. Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên nó có thể là một tài khoản đầu tư cực kỳ giá trị. Có sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời. Thời gian là thứ vô cùng quí giá mà không bao giờ chúng ta có thể lấy lại được.

 

Cả nhà ơi, hiểu được những điều tất yếu đó trong cuộc sống, Vyoga World hy vọng mang tới những kỷ niệm thật đẹp cho tất cả quý hội viên và khách hàng trong năm 2019 này nhé.

 

Trung tâm Vyoga World tổ chức chương trình: “CÙNG TẬP CÙNG VUI VIVU HÀN QUỐC” với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã NẮM TRONG TAY một chuyến đi du lịch hoàn toàn miễn phí tại xứ sở kim chi Hàn Quốc và nhiều nước khác nhé.

 

* Chương trình áp dụng cho tất cả mọi người ( bao gồm cả quý hội viên và khách hàng). Lưu ý: Không áp dụng cho nhân viên hiện đang làm việc tại Vyoga World.

 

A. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 

1.  Công dân Việt Nam trên 18 tuổi

 

2.  Người tham gia chỉ cần giới thiệu một người bạn đến tập thử các lớp học Yoga và lớp dance thành công tại một trong các chi nhánh Vyoga World.

 

3.  Giới thiệu được ít nhất 8 người bạn đến tập thử *

 

4. Giới thiệu được ít nhất 3 người bạn đăng ký gói viên (3 tháng trở lên ) *

 

5. CHƯƠNG TRÌNH CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ONLINE VÀ QUA HOTLINE: 0984 144 092

 

6. Tất cả bạn bè được giới thiệu phải là KH mới – chưa từng tập luyện tại Vyoga World.

 

* Tính đến hết ngày 31.12.2019

 

B. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

 

1. Tặng 3 ngày vào gói tập khi giới thiệu 1 KH mới tập thử thành công. 

 

3. Không giới hạn số lượng.

 

2. Có cơ hội trúng các chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Singapore, thiên đường Bali Indo, Mũi Né.

 

C. TIÊU CHÍ XÉT GIẢI

 

1. KH phải đạt đủ điều kiện tham gia

 

2. Xét từ cao đến thấp theo thứ tự ưu tiên các yếu tố sau để tìm ra các KH thắng giải:

 

- Ưu tiên 1: KH có số lượng bạn bè đăng lý gói hội viên nhiều nhất ( 3 tháng trở lên ).

 

- Ưu tiên 2: KH có số lương bạn bè tập thử nhiều nhất.

 

D. QUY ĐỊNH CHUNG

 

-  Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.


- Người tham gia phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất để tránh những tranh chấp sau này. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những thông tin không chính xác được cung cấp bởi người tham gia.

 

- Khi tham gia chương trình, tất cả người tham gia phải đồng ý những điều khoản, điều kiện và quyết định của BTC.

 

- Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuả chương trình sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ.

 

- Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến giải thưởng sẽ được xử lý dựa trên các điều khoản và điều kiện và luật pháp hiện hành của Việt Nam và quyết định cuối cùng của công ty TNHH VYOGA WORLD

 

- Trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật Việt Nam, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ chương trình mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến người tham gia.

 

- Bất kỳ cá nhân tham gia nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.


- BTC được toàn quyền sử dụng những thông tin cá nhân liên quan đến người dự thi và bài dự thi mà người dự thi đã cung cấp để quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra và sau khi kết thúc cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì chi phí phát sinh bởi người dự thi hoặc những bên liên quan.

 

- Bất kỳ người dự thi nào vi phạm các Điều khoản và Điều kiện sẽ bi loại khỏi cuộc thi, ngay cả trong trường hợp người dự thi đó đã thắng giải theo thông báo và quyết định của BTC.


- Nhân viên Công ty Vyoga World, các đối tác du lịch phục vụ chương trình không được tham gia.

 

- Trong những trường hợp tranh chấp liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp xử lí và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.


- BTC của chương trình này là Công ty TNHH Vyoga World Việt Nam.


- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0984 144 092 

 

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.