info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Cách Chọn Đồ Tập Yoga

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cơ bản về trang phục Yoga trước khi bạn ra cửa hàng và bắt đầu mua sắm.

Sau khi chọn một tấm thảm, câu hỏi tiếp theo mà Vyoga World nhận được ở người mới bắt đầu là "tôi tên mặc như thế nào để tập yoga?"

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi lựa chọn đồ Yoga để luyện tập là thoải mái. Bạn cần cảm thấy thoải mái khi di chuyển thực hiện các động tác. Nó cho phép bạn uốn cong, xoắn, gập về phía trước, lộn nhào, đảo ngược, và thấm mồ hôi.

 

NÊN MẶC

- Chất liệu co giãn để bạn có thể uốn cong, di chuyển, và xoay một cách dễ dàng.

- Các loại vải thoáng khí sẽ giúp thấm mồ hôi và giữ cho bạn được mát mẻ, khô ráo.

- Áo không tay hoặc tay ngắn sẽ dễ dàng linh hoạt cho cánh tay và vai của bạn trong lớp học Yoga.

 

 

KHÔNG NÊN MẶC

- Quần áo cứng (ví dụ, quần jean) sẽ hạn chế chuyển động của bạn.

- Quần áo nhiều phụ kiện cồng kềnh, phức tạp.

- Quần áo rộng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên cũng cần lưu ý khi tập luyện những động tác cúi người như Downward-Facing Dog sẽ khiến bạn đỏ mặt khi trong lớp học có khá nhiều người.

 

 

ĐỐI VỚI NAM GIỚI

Một áo thun thấm hút mồ hôi cùng với quần short thể thao là một lựa chọn hoànhảo cho nam giới trong bất kỳ một lớp học Yoga nào.

 

YOGA KHÔNG PHẢI LÀ MỘT SÀN DIỄN THỜI TRANG

Theo ý kiến ​​của Vyoga World, trang phục yoga tốt là phải  đảm bảo được các yếu tố: thở, căng, thoải mái, và an toàn. Hãy nhớ rằng, lớp học yoga không phải là một show diễn thời trang, vì thế tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào lớp học chứ không phải những gì bạn đang mặc.

 
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo