info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

BÙI THÚY VY - NGƯỜI TRUYỀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Tôi là #VyogaWorldWomen

"Truyền cảm hứng" là cụm từ mà tôi cảm nhận được từ chị Bùi Thúy Vy - một hội viên đã gắn bó với Vyoga World chi nhánh Becamex hơn 1 năm qua.

 

"Chị là người cực kỳ năng động và tràn đầy năng lượng tích cực. Chị thích tìm hiểu và viết về các vấn đề về dinh dưỡng, sức khỏe,  và chị cũng muốn truyền cảm hứng đến những người xung quanh mình, đặc biệt là phụ nữ.
Bên cạnh đó, từ khi tập Yoga thì trở nên dễ thông cảm và tha thứ nhiều hơn." - chị Vy chia sẻ khi được hỏi về chính mình.

 

 

1. Theo chị thì sự TỰ TIN được thể hiện như thế nào ở người phụ nữ?

Để tự tin thì cần một sức khỏe tốt điều này được thể hiện qua thần thái và tinh thần luôn tìm kiếm học hỏi trau dồi bản thân. Đồng thời phải biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, từ đó có cách cư xử đúng trong gia đình và ngoài xã hội.

 

 

2. Chị định nghĩa như thế nào về 2 từ THÀNH CÔNG?

Người phụ nữ thành công là người có được sự hạnh phúc, hạnh phúc từ chính bản thân mình chứ không vì người khác. Đối với chị không có 2 từ "hy sinh", mà điều quan trọng là mình cần mang năng lượng tích cực đến với các thành viên trong gia đình.

 

Chị từng rơi vào tình trạng bị trầm cảm do tan vỡ hạnh phúc. Lúc đó chị tìm đến Yoga, tìm đến Thiền định. Chưa bao giờ chị nghĩ là mình có thể ngồi Thiền được, nhưng từ khi biết và thực hành chị đã áp dụng nó vào trong cuộc sống, điều này khiến bản thân chị cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

 

Mỗi ngày chị dành ra 60 phút tập luyện Yoga, truyền năng lượng tích cực đến giáo viên và các bạn tâp xung quanh. Yoga là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị.

 

 

3. Đối với phụ nữ thì nét TƯƠI TRẺ cực kỳ quan trọng, vậy chị làm như thế nào để duy trì nó ạ?

Chị thích nhất là nấu ăn và những gì liên quan đến dinh dưỡng vì nó cực kỳ quan trọng đến sức khỏe, vóc dáng cũng như tinh thần của mình.

Khi ăn uống đúng, cơ thể sẽ khỏe mạnh từ bên trong, kết hợp với việc luyện tập bên ngoài thì mình sẽ trở nên tươi tắn, trẻ trung và khỏe mạnh hơn mà không cần dùng đến bất kỳ thuốc hoặc thực phẩm chức năng nào.

 

Kết quả mà chị đạt được sau 2 năm kiên trì là sau khi kiểm tra Inbody thì điểm số của chị khá tốt 81/100, tỉ lệ mỡ rất thấp - điều này khiến chị cảm thấy vui và tự hào về bản thân mình.

Bên cạnh đó, từ khi tập Yoga thì tay và chân của chị rất khỏe, không còn bị đau lưng nữa, vô tư thoải mái chạy xe từ Bình Dương lên Sài Gòn và ngược lại mà vẫn khỏe.

 

4. Một câu châm ngôn/câu nói mà chị tâm đắc muốn gửi đến các chị em phụ nữ?

"Phải luôn khỏe mạnh, sống tích cực  thì mới mang được hạnh phúc cho bản thân và người khác."

 

 

Cảm ơn những chia sẻ của chị.

Hãy cùng đón chờ những câu chuyện tiếp theo về những người phụ nữ TỰ TIN - THÀNH CÔNG - TƯƠI TRẺ của Vyoga World nhé.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo