info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Bài tập Yoga Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả

Bạn có tin các bài tập Yoga là phương pháp giảm cân tự nhiên và an toàn nhất không? Nếu có, thì chắc chắn bạn phải đăng ký ngay một khóa học tại Vyoga World. Hoặc nếu bạn chưa có điều kiện thì hãy cố gắng tập luyện tại nhà nhé.

 

Power yoga được coi là một trong các bài tập vừa an toàn lại không để lại các biến chứng về sau. Thực hiện theo các tư thế đơn giản được giới thiệu dưới đây để bắt đầu luyện tập giảm cân để thay đổi bản thân!

 

1. Thư Thế Cối Xoay Gió

 

 

Đây là động tác giúp giảm lượng mỡ thừa ở  bụng và dạ dày.

Hướng dẫn :

Nằm ngửa trên thảm. Nâng chân phải lên một góc 90 độ. Co đầu gối chân phải lại và đặt nó vào dạ dày của bạn. Dùng hai tay ôm lấy gối, từ từ nâng đầu lên cho mũi chạm vào đầu gối và giữ trong 10 nhịp thở. Lặp lại tương tự với chân trái quá. Hoặc có thể thực hành tư thế này với cả hai chân cùng một lúc.

 

2. Tư Thế Rắn Hổ Mang

 

 

Đây là một tư thế tập giúp săn chắc mông và các cơ bắp.

Hướng dẫn:

Nằm sấp trên thảm, hai lòng bàn tay đặt trên sàn, cạnh ngực. Hít vào, dùng lực cánh tay nâng người lên khỏi sàn, uốn cong lưng về sau càng nhiều càng tốt, mắt hướng lên trần nhà. Giữ tư thế này trong 10 nhịp thở.

 

3. Tư Thế Cung

 

 

Động tác này là lựa chọn tuyệt vời trong việc làm săn chắc da, giảm mỡ thừa ở cánh tay và chân.

Hướng dẫn :

Nằm sấp trên thảm, từ từ uốn cong hai chân và nâng đầu gối lên từ phía sau. Hít vào, bắt đầu uốn cong lưng, dùng hai tay nắm lấy hai cổ chân, mắt hướng lên trên. Cố gắng duy trì tư thế này trong 10 nhịp thở.

 

4. Tư Thế Gập Người, Thẳng gối

 

 

Động tác này tăng nhịp tim của bạn, đốt cháy calo giúp giảm các chất béo từ bên trong cơ thể.

Hướng dẫn :

Đứng trên thảm, chân phải đặt về phía trước, hai chân cách nhau một khoảng. Hai tay vòng ra sau, đan vào nhau, từ từ gập người xuống bên phải, hai chân giữ thẳng, cố gắng để mũi chạm vào chân phải, đồng thời kéo căng hai tay lên trên. Giữ nguyên tư thế này trong 10 nhịp thở và lặp lại cho bên trái.

 

5. Tư Thế Chiến Binh

 

 

Động tác này là một trong những bài tập giúp giảm cân nhanh và hiệu quá nhất trong chuỗi các động tác của Power Yoga, làm tăng khả năng hoạt động của phổi, giúp co bắp, đùi và cánh tay được săn chắc.

Hướng dẫn :

Đứng trên thảm với chân phải đặt phía trước, hai chân cách nhau một khoảng xa. Từ từ hạ thấp gối phải, cho đùi song song với sàn. Tiếp theo, hai tay chắp lại và nâng cao lên trên, mắt hướng lên trần nhà, cố gắng căng mình, uốn cong lưng ra sau. Giữ nguyên tư thế này trong 10 nhịp và lặp lại cho bên trái.

 

6. Tư Thế Bắt Chéo Mở Rộng

 

 

Động tác này rất thích hợp với những người muốn giảm mỡ thừa ở hai bên đùi và cánh tay.

Hướng dẫn:

Đứng trên thảm với hai chân dang rộng, từ từ hạ gối chân phải một góc 90 độ, trong khi chân trái duỗi thẳng. Tiếp theo, nâng tay phải lên cao, kéo căng sườn phải càng nhiều càng tốt, mắt hướng theo tay, trong khi đó tay trái đặt ra sau chân trái để giữ thăng bằng. Thực hiện tương tự cho bên còn lại.

 

7. Tư Thế Xoắn Ốc

 

 

Đây là một lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn giảm cân nhanh và hiệu quả ở chân, đùi, cánh tay và bàn tay.

Hướng dẫn :

Đứng trên sàn với tư thế thẳng, từ từ nâng chân trái lên và quấn quanh chân phải. Đồng thời hai cánh tay cũng quấn vào nhau đặt trước ngực. Mắt nhìn thẳng về trước, cố gắng giữ thăng bằng và thư giãn.

 

8. Tư Thế Chim Bồ Câu Đơn Giản 

 

 

Động tác này sẽ giúp bão hòa chất béo trong khu vực dạ dày, giúp bạn giảm cân nhanh nhất.

Hướng dẫn :

Ngồi trên thảm với chân phải co lại, bàn chân hướng vào trong xương chậu. Chân trái duỗi thẳng về sau. Hai tay đặt hai bên cơ thể, với lòng bàn tay úp, các ngón tay hướng ra ngoài. Cố gắng giữ hai chân song song một đường thẳng trên sàn nhà, hít thở và thư giãn. Làm lại tương tự cho chân trái.

 

9. Tư Thế Đối Mặt

 

 

Động tác này tập trung vào vùng bụng và cánh tay, giúp bạn nhanh chóng giảm cân hiệu quả.

Hướng dẫn :

Ngồi trên thảm, hai chân bắt chéo với nhau, lưng thẳng. Đưa tay phải lên trên vòng ra sau, tay hai hướng xuống dưới vòng ra sau, cố gắng hai bàn tay nắm lại với nhau, cố gắng giữ lưng thẳng. Mắt nhìn thẳng về trước và thư giãn.

 

10. Tư Thế Ngồi Gập Người Thư Giãn

 

 

Động tác này là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn giảm lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

Hướng dẫn:

Bạn chỉ cần ngồi trên thảm với hai chân duỗi thẳng về trước, khép lại với nhau. Từ từ gập người về trước, dùng hai tay đan vào nhau, cố định ở bàn chân. Cố gắng giữ hai chân duỗi thẳng, lưng thẳng, ép mặt vào sát đàu gối. Ổn định tư thế này trong 10 nhịp thở.

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liệu rằng tập yoga giúp giảm cân nhanh và hiệu quả có thực sự đúng? Vyoga World xin cam đoan với bạn rằng, yoga là phương giảm cân hiệu quả và an toàn nhất nếu như bạn tập luyện một cách nghiêm túc và thường xuyên. Vì lười biếng sẽ không đối cháy calories đâu! Chúc bạn tập luyện thành công.

 

Hãy nhấn nút "ĐĂNG KÝ NGAY" bên dưới để tham gia các lớp học giảm cân hoàn toàn miễn phí tại Vyoga World, đây là liệu pháp giảm cân an toàn và hiệu quả mà không để lại các biến chứng.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Hotline: 0984 144 092 | Fanpage | Youtube | TikTok
 | Instagram

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo