info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

7 TƯ THẾ YOGA HIỆU QUẢ CHO VÒNG 3 SĂN CHẮC TRÒN ĐỀU

 

Bạn có bao giờ cảm thấy hào hứng và thích thú mong muốn có vòng 3 tròn đều căng mọng không? Có lúc nào đó bạn đọc một tạp chí phụ nữ hay xem chương trình thi hoa hậu bikini hay thể thao và không thể rời mắt khỏi những cô nàng vòng 3 và chân thon dài miên man không? Có rất nhiều cách để biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên cách thức hiệu quả nhất là chế độ ăn uống khoa học hiệu quả kết hợp cùng tư thế Yoga cho vòng 3 săn chắc tròn đều. 

 

- Tư thế phân tích: Dùng tư thế 1 và 2 để đánh giá mông sẽ săn chắc tới mức nào?

 

- Tư thế tăng cường: Đốt cháy mỡ mông với tư thế 3 và 5?

 

- Tư thế luyện tập: Hãy áp dụng những gì bạn học được vào những tư thế đứng cuối cùng này?

 

Tư thế châu chấu, biến thể - Salabhasana

 

 

- Nằm sấp trên thảm tập, trán tựa trên bề mặt khăn. 

 

- Hai tay đặt hai bên hông, lòng bàn tay hướng xuống. Đặt các đầu ngón tay phải lên giữa mông phải và ấn vào các cơ mông. Căng cơ bụng một chút.

 

- Hít vào và nâng chân phải lên, tập trung và cảm nhận các cơ mông đang hoạt động và săn chắc dần lên thế nào. Thở ra và từ từ hạ chân xuống, đổi chân. 

 

- Nếu thấy rằng các cơ mông đang siết chặt quá và không thể thư giãn được, hãy tranh thủ duỗi người ra với tư thế chó cúi đầu ( Adho Mukha Svanasana).

 

Tư thế nửa cánh cung, biến thể - Ardha Dhanurasana

 

 

- Để giúp so sánh sự mất cân bằng mông trái và phải, bạn hãy nằm up trên thảm tập, trán tựa lên mền.

 

- Hít vào và cong hai gối lên. Hai cẳng chân vuông góc với đùi. Hai gót chân thẳng hàng với hai gối, bàn chân gập lại. 

 

- Đặt các đầu ngón tay ở giữa mỗi mông, căng các cơ và tác động nhẹ vào cơ bụng. Nhẹ nhàng xoay hai mũi chân ra ngoài, ấn hai gót bàn chân vào nhau, gíup bạn căng các cơ thêm.

 

- Hít vào nâng hai gối và cẳng chân thẳng lên, đẩy hai bàn chân càng lên cao càng tốt. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 1 phút, nếu như bạn giữ được lâu thì nó sẽ đánh giá được sức mạnh và độ căng cơ mông của bạn.

 

- Thở ra và từ từ hạ xuống tư thế ban đầu.

 

Tư thế tay chân hướng lên, biến thể - Supta Padangusthasana

 

 

- Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng ra phía trước người. Kéo hai tay qua hai bên hông, cong hai cùi chỏ và ấn xuống mặt sàn. 

 

- Hít sâu vào, dùng mông trái, hai tay và cơ liên sườn để nâng chân phải lên càng vuông góc với sàn càng tốt. Cố gắng giữa cho cả hai mông ấn xuống sàn tập - cách này cho bạn trải nghiệm tức thì, bạn có thể ngay lập tức cảm nhận nếu những phần cơ thể nào tương tác với sàn đang hoạt động và thậm chí bạn có thể cảm nhận được những bó cơ của cơ mông đang run lên. 

 

- Lặp lại động tác này từ 8 - 10 lần cho bên phải trước khi hạ chân và thở ra. Tiếp tục với bên còn lại nhé. Động tác này đảm bảo bạn đốt cháy được mỡ mông khi nâng chân lên. 

 

Tư thế cây cầu 

 

 

- Duỗi hai tay xuống, cong gối, kéo hai chân vào sao cho chúng ngay dưới gối, lướt qua hai gót chân bằng các đầu ngón tay. Hít vào và nâng hông lên, kéo ngực về phía cằm. 

 

- Di chuyển hai xương bả vai gần lại với nhau và nắm chặt hai lòng bàn tay. Nâng hai mũi chân lên để tác động lên hai cơ mông nhiều nhất có thể. Giữ nguyên tư thế từ 30 - 60s , thở ra và từ từ hạ thấp người xuống, ấn hai gót chân xuống sàn, thư giãn.

 

Đừng bỏ quên 5 bài tập Yoga cho vòng 3 săn chắc tròn đẹp cuối cùng và cảm nhận hiệu quả " tuyệt vời" ngay nhé!

 

Tư thế bước chân thấp 

 

 

- Đứng thẳng, bước chân trái về phía sau, nhẹ nhàng hạ thấp gối trái xuống sàn, hai tay đặt xuống sàn. 

 

- Giữ tư thế này từ 1 đến 2 phút nhé và thở nhẹ nhàng ra. Sau đó trở về lại vị trí ban đầu. Lăp lại cho bên còn lại, Sau đó thư giãn bằng tư thế đứa trẻ. 

 

Tư thế chiến binh II

 

- Bắt đầu bằng tư thế Trái Núi. Bước chân phải qua bên phải từ 1m – 1,2m. Quay bàn chân phải thành một góc 90 độ rồi quay bàn chân trái ra một góc 45 độ, sao cho gót chân phải thẳng hàng với phần giữa của bàn chân trái. Hai vai và bắp đùi phải hướng ra phía trước và nằm cùng trên một mặt phẳng với 2 chân.

 

 

- Ấn xương cụt xuống cho phần lưng dưới không bị ưỡn cong.

 

- Hít vào đồng thời nâng hai tay lên cao ngang vai, hai bàn tay úp xuống. Buông thõng 2 vai xuống và ra sau cách xa hai tai.

 

 

- Thở ra đồng thời cong đầu gối phải cho tới khi thẳng với mắt cá chân phải. Đầu gối và các ngón chân phải cùng hướng về một hướng. Chân trái thẳng và hai bàn chân cùng áp xuống sàn.

 

- Quay đầu nhìn về bên phải và nhìn qua các ngón tay của tay phải.

 

 

- Giữ tư thế từ 30 giây đến 1 phút.

 

- Muốn ra khỏi tư thế thì thở ra đồng thời hạ hai tay xuống, giương thẳng chân phải rồi thu chân về tư thế Trái Núi. Lặp lại các bước tương tự với bên còn lại

 

Tư thế duỗi một bên

 

 

- Bắt đầu bằng tư thế Trái núi. Bước bàn chân phải qua bên phải khoảng cách rộng bằng hai lần vai.

 

- Quay chân trái một góc 45 độ rồi quay chân phải ra 90 độ.

 

- Cong đầu gối phải cho đến khi nó nằm ngay phía trên mắt cá phải.

 

- Quay thân về cùng một hướng với đầu gối phải.

 

- Nâng hai tay lên cao ngang vai, hai lòng bàn tay úp xuống, buông thõng hai vai thoải mái.

 

- Hít vào, thở ra đồng thời khom người ra phía trước từ hai bắp đùi. Đặt lòng bàn tay trái hay mấy đầu ngón tay xuống sàn gần phía trong của bàn chân phải.

 

- Vặn người quay bên phải và duỗi tay phải lên phía trần nhà. Tay phải thẳng nhưng không được gồng cùi chỏ. Quay đầu nhìn lên tay phải. Rướn đỉnh đầu lên hướng trần nhà để kéo giãn xương sống.

 

- Giữ tư thế từ 15 tới 30 giây. Muốn ra khỏi tư thế thì đưa tay phải xuống và xoay thân trở lại rồi trở về tư thế Trái núi. Lặp lại tương tự với bên còn lại.

 

BẠN MUỐN SỞ HỮU VÒNG 3 TRÒN ĐẸP? 7 TƯ THẾ YOGA CHO VÒNG 3 LÀ GIẢI PHÁP NGAY TỨC THỜI CỦA BẠN ĐÓ !

 

Để nhận được tư vấn về các lớp học Yoga luyện tập giảm cân săn chắc vòng 3 hiệu quả nhất, vui lòng nhấn vào nút "Đăng ký ngay" bên dưới để tìm hiểu thêm về thông tin lớp học, cũng như khuyến mãi của chúng tôi.

 

-------------------------------


Vyoga World - Hệ thống giảng dạy Yoga hàng đầu Việt Nam

 

Tại TP.HCM:


● Tầng 6 Vincom 3/2, số 3 Đường 3/2, P.11, Q.10
● Vincom Cộng Hòa, 15 -17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình.
● Tầng 6 Vincom Plaza Gò Vấp - 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
● Tầng M Cao ốc Silland, KDC Trung Sơn, đường 9A, H. Bình Chánh 

 

Tại Bình Dương:


● Tầng 2 Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, TX.Thuận An, Bình Dương.
● Tầng 9 Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

 

Hotline: 0984 144 092


Instagram: https://www.instagram.com/vyogaworld/
Inbox: https://m.me/VyogaWorld
Website: www.vyogaworld.net

 

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.