info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Cuộc Thi Ảnh | Couple Yoga Challenge

 

Rủ ngay người yêu, bạn bè hoặc người thân chụp ảnh Yoga Couple và gửi về cho Vyoga World để có cơ hội nhận ngay 01 Voucher ăn tối lãng mạn dành cho 02 người trị giá 1.000.000 đồng vào ngày Valentine's Day 14/2 sắp tới nhé!

 

CÁCH THỨC THAM GIA:


Gửi 01 hoặc nhiều ảnh (tối đa 03 ảnh) thực hiện tư thế Yoga cặp đôi (Couple Yoga) được chụp tại bất kỳ đâu và gửi về cho BTC theo 3 cách:
- Cách 1: gửi về email: info.vyogaworld@gmail.com
- Cách 2: gửi về Zalo 0984 144 092
- Cách 3: nhắn tin (inbox) Fanpage của Vyoga World

 

BTC sẽ đăng tải hình ảnh dự thi của bạn trên Fanpage của Vyoga World ngay sau khi nhận được. Sau đó, bạn hãy "vận động" bạn bè và người thân tích cực tương tác với bài dự thi để giành chiến thắng nhé!

 

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:


- 1 Like hoặc cảm xúc = 1 Điểm
- 1 Share = 2 Điểm
- 1 comment = 2 điểm

 

GIẢI THƯỞNG


01 cash voucher ăn tối dành cho 02 người trị giá 1.000.000 đồng

 

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI


- Thời gian gửi ảnh và bình chọn: 01/02/2023 - 13/02/2023
- Thời gian công bố kết quả: 14/02/2023
- Đối tượng tham gia: tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi

 

CHÚ Ý: Để đảm bảo về tính minh bạch của cuộc thi:
- BTC sẽ loại những tài khoản (account) săn giải, account giả, account không có tương tác và tất cả các account không chính thống theo nhận định của Vyoga World.
- Thí sinh tham gia cuộc thi, nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi (như dùng account ảo, dùng các phần mềm tự động like, mua like, dùng các thủ thuật không trung thực, spam comment, spam share nhiều lần trên cùng một tài khoản), đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.
- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ ảnh dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Vyoga World có quyền sử dụng tất cả các hình phẩm và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

 

Vui lòng inbox Fanpage hoặc liên hệ Hotline 0984 144 092 (có Zalo) để biết thêm chi tiết.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo