info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Khóa Đào tạo HLV Ashtanga Yoga 200 Giờ 2018

 

 

Vyoga World là chuỗi hệ thống giảng dạy và đào tạo Yoga chuyên nghiệp, cấp bằng Quốc tế  (công nhận toàn cầu)  tại Việt Nam với 100% giảng viên đến từ Ấn Độ.

Với mong muốn tạo HLV Yoga tại Việt Nam và xậy dựng Yoga trở thành lĩnh vực nghề nghiệp cho người Việt Nam. Sau khóa đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp tại Vyoga World, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ Yoga toàn cầu.

 

1. Khóa đào tạo HLV Ashtanga Therapy Yoga Quốc Tế 200 Giờ -  Cấp bằng quốc tế công nhận toàn cầu!

 

Công việc bộn bề hàng ngày tạo ra quá nhiều áp lực, căng thẳng lo âu. Cho nên xu hướng của mọi người là tìm kiếm cho mình một bộ môn thể thao phù hợp để theo học nhằm giải tỏa áp lực căng thẳng và tái cân bằng cuộc sống. Vì thế Yoga chính là bộ môn được chọn lựa để học.

 

Ngoài ra nếu bạn đam mê bộ môn Yoga và khao khát trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp và khao khát giúp đỡ cho hàng nghìn người khác cải thiện sức khỏe thì “KHÓA ĐÀO TẠO HLV ASHTANGA THERAPY YOGA QUỐC TẾ 200 GIỜ”  là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Vyoga World luôn tự hào sẽ là một đơn vị uy tín trong việc chuyên đào tạo HLV yoga. Đặc biệt, các khóa HLV Yoga chuyên sâu sẽ mang tới cho bạn những giá trị bổ ích.

 

2. Bằng cấp Quốc tế của Yoga Alliance International (YAI)

 

Yoga Alliance International (YAI) là tổ chức Yoga đầu tiên và lớn nhất tại Ấn Độ - cái nôi của Yoga. Vai trò của tổ chức là hỗ trợ cộng đồng yoga, là đảm bảo việc luyện tập yoga sẽ liên tục phát triển và trường tồn mãi mãi để ngày càng có nhiều người hơn kết nối với yoga và có một cuộc sống thay đổi tốt đẹp hơn với yoga.

 

Với hệ thống các trường đào tạo Yoga rộng khắp trên thế giới, các khóa đào tạo giáo viên Yoga của YAI luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Hiện nay, chứng chỉ HLV Yoga của YAI nằm trong số ít các tổ chức Yoga trên thế giới được công nhận trên toàn cầu. 


Tại Việt Nam, Vyoga Word là thương hiệu uy tín trong công tác đào tạo, huấn luyện và cấp bằng giáo viên Yoga quốc tế của YAI. Với đội ngũ chuyên nghiệp Vyoga World sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và đào tạo cho khóa HLV Ashtanga Therapy Yoga Quốc Tế 200 Giờ chuyên sâu nhất, cấp bằng Quốc tế công nhận toàn cầu. Học viên sẽ được học trực tiếp với  Yoga Master và được Master chia sẻ những bí quyết trong lĩnh vực Yoga.

 

3. Cơ hội khi học khóa đào tạo HLV Ashtanga Therapy Yoga Quốc Tế 200 Giờ

 

Khóa đào tạo huấn luyện viên Ashtanga Therapy Yoga Quốc Tế 200 Giờ Yoga giúp bạn có cái nhìn và sự hiểu biết sâu sắc hơn về yoga cũng như chính bản thân bạn. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả nhiệm màu của yoga qua các động tác mà bạn thực hành mỗi ngày.

 

Với đội ngũ master giàu kinh nghiệm đến từ Ấn Độ sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, phẩm chất, kỹ năng, thể lực, khả năng để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp ở Việt Nam và Quốc Tế. Vyoga World tự hào là nơi đào tạo HLV yoga chuyên nghiệp với mong muốn mang nghề Yoga trở thành một nghề thực thụ ở Việt Nam. 

 

Từ đó, cơ hội lớn sẽ mở ra cho các học viên khi ĐĂNG KÍ khóa đào tạo HLV Yoga.

 

Bao gồm hỗ trợ tối đa về thương hiệu khi học viên muốn mở trung tâm Yoga riêng, mức lương hấp dẫn, cơ hội việc làm trên toàn thế giới, trở thành Yoga Master chuyên nghiệp.

 

4. Nội dung khóa học đào tào HLV Yoga Quốc tế 200 Giờ

 

Nội dung chương trình đào tạo rất chuyên sâu về lý thuyết và kỹ năng giúp cho học viên có cách nhìn sâu sắc hơn về YOGA và đạt hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình học.

 

► Đại cương Yoga: Những điều người luyện tập cần biết

► Yoga và giải phẫu học: Cấu trúc cơ xương khớp – phương thức điều trị các bệnh lý thường gặp.

► Ayurveda: Khái quát hệ thống y học cổ truyền Ấn Độ - nền tảng của yoga.

► Yoga trị liệu: Chữa trị các bệnh lý thông thường bằng yoga.

► Om: Trị liệu bằng việc ngâm xướng.

► Asanas: Động tác yoga cơ bản & nâng cao

► Pranayama, Bandha, Mudra: Khí– năng lượng sống của cơ thể

► Kriyas: Thanh lọc và làm sạch cơ thể

► Meditation Thiền biến đổi; Kuldalini Yoga.

 

5. Thời khóa biểu cho khóa học

 

 

6. Huấn Luyện Viên chính của khóa đào tạo:

 

MASTER VISHWA

 


 

● Là người sáng lập & là giám đốc điều hành hệ thống Vyoga World trong suốt 6 năm qua.

● Thư ký Hiệp hội Yoga Ấn Độ tại Việt Nam (IYA)

● Là HLV Yoga đầu tiên tại Việt Nam xác lập Kỷ lục Guinness thế giới với “Bài tập Yoga có thời gian lâu nhất” vào tháng 4/2016.

● Người thầy đầu tiên phát triển môn Yoga dành cho trẻ em bại não  (Cerebral Palsy) tại Úc.

● Bắt đầu tập luyện Yoga từ năm 8 tuổi và đã đạt nhiều giải vô địch Yoga trên thế giới.

● Là người thiết kế & sáng tạo ra các lớp học độc đáo tại Vyoga World như: Anti Gravity Yoga, Chakra Yoga, Flow Hot, Danda Yoga…

 

Khi đến với “ KHÓA ĐÀO TẠO HLV ASHTANGA YOGA ” do Vyoga World tổ chức, bạn sẽ được học tập & làm việc với 100% đội ngũ Master trong lĩnh vực Yoga tại Việt nam & Thế giới.

 

Họ sẽ là nguồn cảm hứng & kiến thức vô tận để bạn phát triển bản thân trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp.

 

7. Thời gian – địa điểm – học phí

 

- Thời gian:  15/7/2018 – 9/9/2018 

-  Địa điểm: Vincom Cộng Hòa, 15 – 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

- HỌC PHÍ:   Vui lòng ĐĂNG KÍ để nhận báo giá học phí khóa học huấn luyện viên chi tiết 

 

*Mức học phí trên không bao gồm chi phí ăn ở bên ngoài.

*Ưu đãi: giảm 5-10% khi đăng ký trước ngày khai giảng.

 

Nếu bạn quan tâm đến khóa học & cần tư vấn cụ thể hơn, vui lòng click vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo