YOGA – XU HƯỚNG TẬP LUYỆN THỜI THƯỢNG

“Tập luyện yoga đang trở thành xu hướng nổi bật trong phong cách sống của rất nhiều người nổi tiếng và phụ nữ thành đạt.

Họ ca ngợi yoga như là bí quyết hữu hiệu giúp duy trì nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng thon gọn cũng như tinh thần thoải mái.”

✓ Giảm căng thẳng và lo lắng, tinh thần luôn được thư thái

✓ Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính

✓ Cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung

✓ Làm chậm tiến trình lão hóa, mang đến sự tươi trẻ

✓ Tạo các đường cong quyến rũ, tăng sự tự tin về ngoại hình

HỆ THỐNG PHÒNG TẬP
CHUẨN QUỐC TẾ

Vyoga World mang đến môi trường tập luyện yên tĩnh, thoáng mát với đầy đủ các tiện tích miễn phí đi kèm như nước uống, xông hơi, máy chạy bộ...

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ
TỪ HỌC VIÊN


trai nghiem hoi vien

Chị Lê Thị Ngọc Mai

“Đối với phụ nữ thì chị thấy nên tập Yoga để có thể kiềm chế tốt cảm xúc của mình, tinh thần thoải mái, vui vẻ thì mới trẻ lâu được.

Mọi người đừng ngại các động tác Yoga khó rồi sinh ra tâm lý “sợ” vì Yoga không phải lúc nào cũng phải uốn thật là dẻo, mà Yoga còn là việc điều hòa hơi thở nữa cho nên đừng lo lắng gì hết.”

trai nghiem hoi vien

Anh Hoàng Viết Tiến

“Trước đây, bệnh thoát vị đĩa đệm khiến cho mình đêm không ngủ được do cơ thể rất đau, cho đến khi tập Yoga thì cơ thể không còn đau nữa, giấc ngủ được điều hòa, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong suy nghĩ của nam giới thì Yoga là dành cho phái nữ nhưng suy nghĩ này là không đúng vì Yoga dành cho tất cả mọi người không phân biệt là nam hay nữ.”