info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Yoga trị liệu "Precious Minds"-Lớp Yoga cho người khiếm thị

View: 44

Ngày 27/05/2018 vừa qua, Vyoga World đã thực hiện chương trình Yoga trị liệu "Tinh thần là quý giá" dành riêng cho người khiếm thị.

 

Khi có một tinh thần thoải mái, vui vẻ và lạc quan, hầu như con người sẽ vượt qua tất cả khó khăn kể cả bệnh tật. Với ý nghĩa vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn góp phần chia sẻ gánh nặng cho người khiếm thị, giúp họ có thêm tinh thần mạnh mẽ hơn, sức khỏe bền bỉ hơn để sống tích cực và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Sự mạnh mẽ với ý trí vươn lên và sự nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn của nhưng người khiếm thị. Tất cả mọi người đều thật tuyệt vời với tinh thần rất lạc quan. Những khuôn mặt thêm tươi tắn và rạng ngời sau buổi học. Đây là một sân chơi giao lưu tích cực và trong tinh thần tương thân tương ái,  chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Đây là những lớp yoga hoàn toàn phi lợi nhuận tại các bệnh viện, trung tâm, hội người mù/kiếm thị để hỗ trợ cho bệnh nhân. Chúng tôi mong sẽ phần nào đem được những lợi ích của Yoga đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh, bình yên của mọi người.

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.