info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Thực Phẩm Có Thể Ăn Nhẹ Trước Khi Tập Yoga?

View: 1531

1. Dưa gang

 

Dưa gang là loại trái cây có nhiều nước là lượng axit thấp, giúp cơ thể tránh tình trạng mất nước, và mệt mỏi trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, trong dưa gang có chứa hàm lượng vitamin C và các chất chống ôxy hóa cao giúp làn da phụ nữ trở nên mịn màng, tươi trẻ và làm mờ các vết thâm nám.

 

dưa gang cung cấp vitamin c và nước cho cơ thể

 

2. Táo

 

Táo là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, vitamin, protein. Táo còn chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C giúp tăng sức đề kháng và bảo vệ tim mạch. Chỉ dùng duy nhất một quả táo trước khi tập yoga bạn sẽ có được nguồn năng lượng cần thiết cho nguyên mỗi buổi tập yoga.

 

táo cung caaos vitamin C, chất xơ và protein bảo vệ tim mạch

 

3. Bột yến mạch

 

Nếu bạn muốn đốt cháy năng lượng nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh sau khi tập yoga hãy dùng nửa ly bột lúa mạch trước lúc tập. Bột yến mạch giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể và bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể thiếu hụt.

 

lợi ích của bột yến mạch với việc tập yoga

 

4. Lê

 

Độ axit và chất xơ trong lê giúp bạn giữ vững nguồn năng lượng, hạn chế mất nước trong quá trình tập luyện.

 

lê cung cấp chất xơ, nước giảm tình trạng mất nước

 

5. Nho khô và Mơ khô

 

Nho khô và Mơ khô là các loại thực phẩm chứa lượng đường tự nhiên, cung cấp năng lượng cho suốt quá trình tập. Bên cạnh đó, trong nho và mơ khô có nhiều chất chống oxy hóa, giúp máu lưu thông tốt, hạn chế hóa trình lão hóa và ung thư.

 

mơ và nho khô cung cấp đường tư nhiên, phòng bệnh tim mạch

 

6. Chuối

 

Chất Kali trong chuối thích hợp làm bữa ăn nhẹ cho quá trình tập luyện, hạn chế mất nước và tránh mệt mỏi. Ăn chuối trước khi tập luyện còn giúp bạn hạn chế những cơn chuột rút cơ bắp, và đau nhức cơ.

 

chuối giàu kali và giúp giữ nước hạn chế mệt mỏi

 

7. Sữa chua

 

Nếu bạn đang có vấn đề về tiêu háo thì chuối là "liều thuốc" hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng đó. Hãy chọn sữa chua làm bữa ăn nhẹ trước khi tập yoga, nó sẽ cung cấp lượng đường tự nhiên cần thiết (protein lactose) tiếp sức cho nguyên buổi tập dài của bạn.

 

sữa chua cung cấp protein lactose cho cơ thể

 

Hotline tư vấn: 0984 144 092

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.