info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Hành Trình Trải Nghiệm


 • My Yoga Story - Lê Thị Kim Chi
  My Yoga Story - Lê Thị Kim Chi

  Cô Lê Thị Kim Chi năm nay 62 tuổi là hội viên quen thuộc của Vyoga World đã có sự cải thiện cả về sức khỏe, tinh thần và vóc dáng khi đến với Yoga.

 • My Yoga Story - Vũ Thị Oanh
  My Yoga Story - Vũ Thị Oanh

  Vũ Thị Oanh hiện đang ở Gò Vấp đã đồng hành cùng Vyoga World hơn 3 năm từ khi chi nhánh Gò Vấp khai trương,  với quá trình cải thiện từ sức khỏe đến vóc dáng như hiện tại.

 • My Yoga Story - Nguyễn Thanh Trà My
  My Yoga Story - Nguyễn Thanh Trà My

  Nguyễn Thanh Trà My, 26 tuổi đang mang thai được 6 tháng rưỡi đã có những chia sẻ về quá trình tập Yoga trong thời gian mang thai tại Vyoga World.

 • My Yoga Story - Vũ Thị Hồng Đức
  My Yoga Story - Vũ Thị Hồng Đức

  Hội viên Vũ Thị Hồng Đức - 39 tuổi, trước khi tập luyện Yoga thì gặp phải vấn đề về lưng. Đến nay, chị đã tập luyện Yoga tại Vyoga World hơn 2 năm và cũng đã có khá nhiều thay đổi về cả ngoại hình cũng như tinh thần, sức khỏe.

   

 • My Yoga Story - Lê Thị Ngọc Mai
  My Yoga Story - Lê Thị Ngọc Mai

  Lê Thị Ngọc Mai - 32 tuổi hiện đang là nhân viên văn phòng, trước khi đến với Yoga chị thường hay gặp vấn đề sức khỏe nhưng chị không muốn sử dụng thuốc nên đã tìm đến Yoga như một người bạn đồng hành.

 • My Yoga Story - Nguyễn Thị Xuân Dung
  My Yoga Story - Nguyễn Thị Xuân Dung

  Nguyễn Thị Xuân Dung - nhân viên văn phòng là một hội viên đã đồng hành với Vyoga World từ những ngày mới thành lập. Nhờ những hiệu quả mà Yoga đem lại, chị đã quyết định tập luyện và gắn bó lâu dài với Yoga.

 • My Yoga Story - Hoàng Viết Tiến
  My Yoga Story - Hoàng Viết Tiến

  Hoàng Viết Tiến trước khi tập Yoga đã bị thoát vị đĩa đệm 2 năm liền, đến nay anh đã trở thành hội viên và tập luyện tại Vyoga World 1 năm. Sau khi tập Yoga, anh đã có những cải thiện rõ rệt về sức khỏe của mình.
   

   

 • My Yoga Story - Mai Thị Ngọc Quý
  My Yoga Story - Mai Thị Ngọc Quý

  Cách đây hai năm, khi quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ sinh em bé thứ hai, tôi cảm thấy sức khoẻ bản thân đi xuống rõ rệt, cơ thể luôn mệt mỏi, thường xuyên bị chóng mặt. Đến gặp bác sĩ, tôi được chuẩn đoán thiếu máu lên não... Ngày 8/3/2016 tôi bắt đầu quyết tâm đến với yoga.

 • My Yoga Story - Bùi Xuân Anh
  My Yoga Story - Bùi Xuân Anh

  Một buổi chiều chủ nhật, vợ tôi rủ đi xem các lớp tập Yoga ở một trung tâm gần nhà và khuyên tôi tham gia thử. Thể thao vốn dĩ không xa lạ gì với tôi, bơi lội, bóng đá, cầu lông, tennis … tôi chơi thường từ hồi còn thanh niên, nhưng loại thể thao tĩnh này thì tôi chưa từng nghĩ tới. Sau khi tham quan một vòng trung tâm Vyoga, xem các tin tức hoạt động của vị Thầy sáng lập, tôi nhanh chóng gật đầu đồng ý với vợ....

 • My Yoga Story - Nguyễn Thị Phượng
  My Yoga Story - Nguyễn Thị Phượng

  Tôi đến với yoga vào đúng ngày 14/2 năm nay. Khi thấy các đôi uyên ương, những cặp vợ chồng  trao tặng cho nhau những món quà trong ngày lễ tình nhân, tôi tự nhủ tại sao mình không  giành cho bản thân  một điều gì đó thật ý nghĩa! Gạt bỏ hết mọi thứ tôi chạy xe một mạch lên trung tâm Vyoga World Minh Sáng đăng ký một khóa tập luyện yoga.

 • My Yoga Story - Nguyễn Thị Thanh Trúc
  My Yoga Story - Nguyễn Thị Thanh Trúc

  Tôi –  phụ nữ độc thân – 35 tuổi , tôi đến với yoga cách đây 2 năm như một cái duyên, khi đó công việc quá nhiều áp lực, cuộc sống quá nhiều những điều không vui, những suy nghĩ tiêu cực cứ quẩn quanh trong đầu . Trong lúc bế tắc nhất, tôi đã chọn yoga vì tôi muốn tâm thanh tịnh và lòng bình an. Và rồi yoga đã giúp tôi rất nhiều....

 • My Yoga Story - Phan Trương Bách Ngọc
  My Yoga Story - Phan Trương Bách Ngọc

  Hôm nay em sẽ kể câu chuyện yoga của em. Câu chuyện bắt đầu ba năm trước khi em mới vào lớp 1. Khi mới vào thì em học lớp Kidyoga cũng được khoảng một năm trời.

 • My Yoga Story - Huỳnh Thị Ngọc Thoa
  My Yoga Story - Huỳnh Thị Ngọc Thoa

  Yoga, từ lâu tôi đã được biết đến vì hiệu quả của nó rất tốt cho sức khỏe con người. Do điều kiện công việc cũng như gia đình tôi đã không còn thời gian để nghĩ đến nó nữa. Thời gian gần đây tôi đã nghĩ hưu và con tôi cũng đã lớn. Hơn nữa tôi cũng thường xuyên đau khớp và thế là tôi đã tìm đến các lớp dạy yoga nhưng chưa có nơi nào làm tôi vừa ý.

 • My Yoga Story - Phạm Như Trang
  My Yoga Story - Phạm Như Trang

  Tôi chưa từng nghĩ có một ngày tôi lại từ bỏ một thói quen yêu thích của mình để đến với bộ môn Yoga. Câu chuyện của tôi dưới đây hy vọng sẽ lan tỏa niềm đam mê môn nghệ thuật có từ ngàn năm của Ấn Độ đến với mọi người...

 • My Yoga Story - Huỳnh Ngọc Vân
  My Yoga Story - Huỳnh Ngọc Vân

  Có lẽ ít người đã thay đổi cuộc đời nhờ yoga nhiều như tôi! Tôi vốn bị cường giáp nhiều năm, trải qua 10 lần phẫu thuật nên cơ thể ngày càng yếu đi. Tôi lại làm giám đốc của một Bảo tàng có chủ đề rất bi thương, nặng nề không khỏi ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý. 

 • My Yoga Story - Ngô Thị Hiền Anh
  My Yoga Story - Ngô Thị Hiền Anh

  Đối với tôi, yoga không chỉ là 2 tiếng đồng hồ tập luyện say sưa mỗi ngày. Yoga đối với tôi còn là hành trình tìm lại sự tự tin mà tôi đã từng đánh mất trong cuộc sống thường nhật. Tôi đã đến với yoga được một năm. Cũng là một năm  tôi hiểu ra rằng, cuộc sống này ngoài gia đình và công việc, còn rất nhiều thứ để đam mê.

 • My Yoga Story - Lê Thị Quỳnh Trang
  My Yoga Story - Lê Thị Quỳnh Trang

  Mình bắt đầu tập Yoga khi con thứ hai của mình tròn 2 tháng tuổi cho tới nay đã hơn 3 năm. Đến với Yoga chỉ vì muốn lấy lại tuổi thanh xuân sau hai lần sinh nở...Sau 2 tháng tập Yoga cơ thể bà mẹ mới sinh đã thon gọn và săn chắc hơn, bệnh viêm mũi dị ứng đỡ hẳn, cơ thể linh hoạt và đỡ nhức mỏi hơn.

 • My Yoga Story - Phạm Thị Thu Hà
  My Yoga Story - Phạm Thị Thu Hà

  Tôi là một người phụ nữ luôn bận rôn với công việc, gia đình và 2 con nhỏ. Việc dành thời gian tập thể dục thường xuyên dường như là không thể ! Cho đến một ngày, chân của tôi bị đau. Tôi bị chứng gai gót chân hành hạ. Mỗi sáng thức dậy, tôi phải nhón gót chân khoảng 10 bước thì mới có thể đi lại bình thường....

 • My Yoga Story - Nguyễn Thị Sum
  My Yoga Story - Nguyễn Thị Sum

  Khi bước qua tuổi 60, con người ta tự nhiên rề rà, sức khỏe không còn được như trước, cơ thể sinh đủ bệnh. Tôi cũng không ngoại lệ. Sang tuổi 62, tôi thường bị đau khớp, lên xuống cầu thang rất khó khăn; lúc ngồi muốn đứng lên phải vịn; lưng thì đứng hoặc ngồi lâu sẽ bị đau cột sống, nhất là ngồi sau xe máy khi bị giằn sốc, lưng đau buốt vô cùng khó chịu..

 • My Yoga Story - Dương Thị Nguyệt
  My Yoga Story - Dương Thị Nguyệt

  Tôi đến với yoga với tâm trạng " bán tin bán nghi" ( nửa tin nửa ngờ) vì mình cũng đã nhiều tuổi cũng như nhiều khuyết điểm của cơ thể mình, nghĩ rằng khó đạt được kết quả như thầy tư vấn!

   

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.