info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Bài Tập Yoga Cho 12 Cung Hoàng Đạo

View: 2067

Cung hoàng đạo đặc trưng cho từng cá tính và đặc điểm riêng, chúng còn biểu hiện sự phù hợp với những động tác yoga khác nhau do đó mỗi cung hoàng đạo có tính cách khác nhau nên có thể lựa chọn những tư thế yoga phù hợp cho riêng mình.

 

Theo tác giả Diane Booth Gilliam của cuốn Yogastrology đã tìm ra được mối quan hệ mật thiết giữa các động tác yoga và chòm sao. Cô đã sống ẩn dật suốt mười năm trong những cộng đồng tôn giáo ở Úc và Ấn Độ, thực hành những nghi thức yoga cổ xưa dựa trên sự vận động của mặt trời-mặt trăng. “Tôi kết hợp yoga và Hoàng Đạo bằng cách tổ chức những bài tập yoga, thể lực theo nhịp điệu tự nhiên của mặt trời, mặt trăng, và những chòm sao,” Gilliam giải thích.

 

Bạch Dương (21/3-20/4)

 

Tính cách: Cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, thích phiêu lưu, nhưng hơi bảo thủ, đôi khi nóng nảy. May mắn là bạn yêu thích các hoạt động thể chất, do đó, việc tìm kiếm động lực tập thể dục không phải là vấn đề lớn.

 

 

Kim Ngưu (21/4-21/5)

 

Tính cách: Kim Ngưu có tính cách điềm tĩnh, thích ổn định, do vậy, bạn rất kiên nhẫn. Bạn cũng thích những thứ đơn giản, an toàn và ít căng thẳng.

 

 

Song Tử (22/5-20/6)

 

Tính cách: Song Tử luôn có nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Bạn thích giao du, nhanh nhạy và nắm bắt thông tin xã hội tốt. 

 

 

Cự Giải (21/6-22/7)

 

Tính cách: Với tính cách nhạy cảm, tâm trạng của Cự Giải cũng thất thường theo hoàn cảnh. Đồng thời, bạn cũng rất yêu gia đình và biết cách chăm sóc người thân.

 

 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Tính cách: Sư Tử là người lãnh đạo tài ba, bạn luôn muốn trở thành trung tâm của vũ trụ, được người khác chú ý. Ngoài ra, bạn yêu thích niềm vui, sự thoải mái.

 

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Tính cách: Xử Nữ dễ bị lo lắng, căng thẳng. Bạn cũng coi trọng sức khỏe và luôn muốn giữ cơ thể khỏe mạnh. 

 

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 

Tính cách: Với tính cách hướng ngoại, Thiên Bình thích đi mua sắm, làm đẹp, sự sang trọng vì chúng giúp bạn trông đẹp và cảm thấy tuyệt vời hơn. 

 

 

Thiên Yết (3/10-21/1)

 

Tính cách: Nhạy cảm, hay suy nghĩ tiêu cực là tính cách đặc trưng của cung Thiên Yết. Bạn cũng rất nghiêm khắc, luôn muốn đạt được tất cả hoặc không có gì.

 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Tính cách: Nhân Mã là một nhà thám hiểm, một triết gia, luôn dồi dào năng lượng, thích các hoạt động ngoài trời giúp bạn mở rộng tầm nhìn. 

 

 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Tính cách: Sở hữu tính cách kiên nhẫn, cầu tiến, Ma Kết có xu hướng thích sự ổn định, mạnh mẽ và bền vững. Bạn cũng làm việc chăm chỉ và thích dành thời gian với người cùng chí hướng. 

 

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Tính cách: Tâm trí của Bảo Bình luôn chuyển động và tìm kiếm những điều tốt nhất. Bạn thích những thứ hoang dã và không nhàm chán.

 

 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Tính cách: Mơ mộng, huyền bí và trực quan là tính cách đặc trưng của Song Ngư. Bạn thích di chuyển xung quanh, thường lấy cảm hứng từ âm nhạc và các bài hát.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.